ẤM Bên ngoài nhiệt độ hẳn là 15 Mưa nhẹ hạt trên diện rộng Lạnh và rét song hành Nhưng bên trong thì ấm nóng Không có mùi khói xe mùi đất mà chỉ có hương chanh hương dấm hương bồ kết hương bưởi và hỗn hợp các hương vị lẫn hòa vào nhau tạm gọi là hương của mùa đông Hà Nội

ẤM
Bên ngoài nhiệt độ hẳn là 15. Mưa nhẹ hạt trên diện rộng. Lạnh và rét song hành. Nhưng bên trong thì ấm nóng. Không có mùi khói xe, mùi đất mà chỉ có hương chanh, hương dấm, hương bồ kết, hương bưởi và hỗn hợp các hương vị lẫn hòa vào nhau tạm gọi là hương của mùa đông Hà Nội. Vừa mong đến trạm dừng mà cũng vừa mong trầm yên chân đứng thật lâu. Ngày mai trời sẽ còn xuống tiếp thêm 4 độ nữa. Lạnh sẽ càng thêm. Và vẫn có 1 nơi rất ấm.
Ninh Bình hôm nay ra sao, Pham Su?
#Nhiên
#ĐiTìmHà #HànhPhươngBắc

1 bình luận về “ẤM Bên ngoài nhiệt độ hẳn là 15 Mưa nhẹ hạt trên diện rộng Lạnh và rét song hành Nhưng bên trong thì ấm nóng Không có mùi khói xe mùi đất mà chỉ có hương chanh hương dấm hương bồ kết hương bưởi và hỗn hợp các hương vị lẫn hòa vào nhau tạm gọi là hương của mùa đông Hà Nội”

  1. Ninh Bình hôm nay rét buốt kèm mưa phùn huynh ơi, gió như thổi từ tủ lạnh ra ấy. Kỳ này huynh ra đã tận hưởng chuẩn đặc sản mưa phùn gió bấc của mùa đông miền Bắc rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *