BÁN ĐỒ PHÙ PHIẾM Đi chơi Tết quá cảnh lê la ở KLIA2 1 ngày lại tiện tay hốt vài thứ siêu phù phiếm về cho các mợ đẹp

BÁN ĐỒ PHÙ PHIẾM ????
Đi chơi Tết, quá cảnh lê la ở KLIA2 1 ngày, lại tiện tay hốt vài thứ siêu phù phiếm về cho các mợ đẹp. Lược có 6c, váy trắng có 6c, váy hồng bông bềnh tung xòe có nhõn 3c vì bị 2 chị nhà trấn mất :)). Tuyền là đồ của Cotton On. Nói chung cứ lạc vào đấy là lại bịch bịch bị bị đi ra. Khổ lắm
1. Đầm voan trắng, phần thân trên đính kim sa vàng nhấp nhánh ánh kim, phần thắt lưng có kim tuyến, chân váy voan mềm trắng muốt 2-3 lớp gì ý. Có lớp vải đệm bên trong cho khỏi ngứa rồi nhưng mà tốt nhất vẫn nên mặc thêm cái áo ba lỗ mỏng bên trong cho thoải mái. Đẹp nhiều khi cũng cực mà. Giá 430k/em. Có size 3-4-5-6, mà form Cotton khá rộng dài nên cứ mua xuống 1 size nhé (như Nhím gần 6t, 18kg 115cm mặc size 4 hoặc 5 đều đc).
2. [ĐÃ HẾT] Đầm hồng tua rua te tua, thân gắn kim sa vàng luôn, chân váy thì te tua một cách có trật tự, nói chung là đẹp quá xá má ơi luôn hihi. Mà chỉ có size 4-5 thôi nha, các bạn 4-5 tuổi bon chen s4, 5-6 tuổi bon chen s5 ok. Giá cũng 430k/cái.
3. Lược [ĐÃ HẾT]: Lược này dành cho mấy bạn tóc dày, dài, hay bị rối và đau khi chải tóc. Nó có phần đệm hơi ở dưới í, chải như kiểu có “trợ lực” nên dễ chải hơn. Lược này bán nhiều, nhưng mà hồng hồng, mều mều, lại còn vừa tay, vừa đầu mấy tên con nít thì vẫn ưng của Cotton On nhất. Nhặt nhạnh được 6 em. Mua tặng thêm bịch thun nhỏ cột tóc cho vui (ko kèm hộp thiếc nha hehe).

2 bình luận về “BÁN ĐỒ PHÙ PHIẾM Đi chơi Tết quá cảnh lê la ở KLIA2 1 ngày lại tiện tay hốt vài thứ siêu phù phiếm về cho các mợ đẹp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *