Bàn là hơi nước công nghiệp là gì, bạn đã biết?

 

Vải vóc sau khi cho vào máy giặt để giặt khô hay được phơi lên khó thể tránh khỏi tình trạng nhăn nhúm do chịu tác động của nhiệt và hoá chất tẩy rửa. Việc dụng những chiếc bàn là nhỏ gọn thông thường có đem lại hiệu quả để quần áo trở lại trạng thái phẳng phiu ngay ngắn tuy nhiên việc sử dụng chiếc bàn là và là ủi tất cả quần áo thì lại rất tốn công sức và thời gian. Vì vậy SMC ECO LAUNDRY đa thiết kế và cho ra đời thành công chiếc bàn là hơi nước công nghiệp giải quyết tất cả những khó khăn mà quý khách đang gặp phải trong quá trình giặt là quần áo, vải vóc, đồ dùng bằng vải. 

Bàn là hơi nước công nghiệp là sản phẩm mới được nhập khẩu 100% từ các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật, Tây Ban Nha…  Chiếc bàn là hơi nước khả năng làm nóng nhanh từ điện và khí nóng và hơi nước, có các bộ vi xử lý giúp điều chỉnh các chế độ là ủi từ ấm đến nóng , từ là với cường độ nhẹ đến là với cường độ mạnh, khu vực chứa hơi nước có thể năm lít nước và ước tính lưu lượng đủ cho một cân quần áo cho một lần giặt là.
Một đặc điểm nổi trội của chiếc bàn là hơi nước công nghiệp này là tốc độ là nhanh không tốn nhiều chi phí về điện nước hay chi phí về đào tạo nhân công tiết kiệm cho doanh nghiệp một số tiền đáng kể. Ngoài công dụng là hơi nước máy cũng có thể đáp ứng nhu cầu là bằng nhiệt độ cao đối với các loại vải dày mà là hơi nước rất khó có thể giúp chúng trở lại trạng thái phẳng phiu vốn có lúc ban đầu. Ngoài ra chiếc bàn là hơi nước công nghiệp hơi nước này còn có được cải tiến thêm khả năng tự điều chỉnh bao gồm hệ thống làm mát tự động được cài đặt mặc định một cách linh hoạt. Khi máy phát hiện có hiệu lệnh sử dụng máy từ năm đến mười phút bộ hơi giảm nhiệt và thanh làm mát sẽ hoạt động ngay lập tức sau đó chiếc bàn là hơi nước sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ khoảng từ mười đến hai mươi phút rồi sau đó sẽ lập tức tắt hẳn nguồn điện để đảm bảo không có sự lãng phí cũng như cũng không gây ra bất cứ tai nạn lao động không đáng có nào trong quá trình người sử dụng có quên không tắt nguồn máy khi không muốn sử dụng thêm nữa.
SMC ECO LAUNDRY tự hào là thương hiệu đã đồng hành cùng với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới trong lĩnh vực giặt là công nghiệp. Cùng với sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt quãng thời gian vừa qua, SMC ECO LAUNDRY mong muốn và hy vọng có thể trở thành  là đối tác đồng hành cùng nhiều quý khách hơn nữa để các sản phẩm chất lượng và dịch vụ giặt là của chúng tôi có thể đáp ứng và phục vụ nhu cầu về dịch vụ giặt là của tất cả mọi người.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *