Các bạn công nhân nghèo chắc sẽ vô cùng hạnh phúc khi được mặc những chiếc áo dài mới tinh của Thương hiệu Peony Thuy Phung những chiếc áo cao cấp được thiết kế riêng mà có lẽ các bạn không bao giờ dám nghĩ mình được mặc Cảm ơn chị Thuỷ đã gửi tặng 4 chiếc áo dài mới cho các bạn công nhân nghèo trong chương trình Áo dài tặng bạn của Lễ hội Áo dài TPHCM 2018

??? Các bạn công nhân nghèo chắc sẽ vô cùng hạnh phúc khi được mặc những chiếc áo dài mới tinh của Thương hiệu Peony Thuy Phung, những chiếc áo cao cấp được thiết kế riêng mà có lẽ các bạn không bao giờ dám nghĩ mình được mặc! Cảm ơn chị Thuỷ đã gửi tặng 4 chiếc áo dài mới cho các bạn công nhân nghèo trong chương trình “Áo dài tặng bạn” của Lễ hội Áo dài TPHCM 2018!
Chương trình tiếp tục nhận quyên góp áo dài đến ngày 25/3 tại Nvh Thanh niên cả nhà mình nhé!
——-
???HÃY BẮT ĐẦU MỘT TUẦN MỚI BẰNG MỘT HÀNH ĐỘNG ĐẸP! (Cả nhà mình giúp Bông share tin này nhé, love you! ???)
Có thể với nhiều bạn, việc may 1 chiếc áo dài hay thuê 1 chiếc áo dài đẹp trong những ngày lễ tết, những dịp đặc biệt là việc vô cùng đơn giản, nhưng với rất nhiều công nhân ở các nhà máy, khu công nghiệp thì đó lại là điều quá xa xỉ!
Hưởng ứng Lễ hội áo dài TPHCM 2018, các bạn hãy cùng mình tham gia chương trình “ÁO DÀI TẶNG BẠN”, quyên góp áo dài nam/nữ đã dùng nhưng còn sử dụng được cho công nhân nghèo nhé.
9h sáng 26/3/2018 chương trình sẽ đến tặng cho nhà máy Pouyuen nơi có hơn 80.000 công nhân đang làm việc mà chủ yếu là nữ. Những chiếc áo dài sẽ được văn phòng Công đoàn nhà máy giữ gìn để các bạn công nhân nghèo khi cần đi dự tiệc cưới hỏi hay lễ tết có thể mượn mặc!
Nơi tiếp nhận: Phòng TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC – NHÀ VĂN HOÁ THANH NIÊN TPHCM, 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Q1 từ nay cho đến 17h ngày 25/3/2018 (trong giờ hành chánh). Người phụ trách: bạn Tâm 0978680242
HÃY CÙNG NHAU CHUNG TAY LÀM VIỆC TỐT! ???
#mcquynhhoa #lehoiaodai2018 #toiyeuaodaivietnam #nhavanhoathanhnien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *