Các thủ tục thành lập doanh nghiệp

Với sự kích cầu phát triển kinh tế thị trường hiện nay của nước ta, thì hàng loạt các nghiệp, công ty hình thành nên rất nhiều. Tuy nhiên, thủ tục thành lập một đơn vị doanh nghiệp rất nhiều bước khác nhau, đòi hỏi những yêu cầu giấy tờ đăng ký tương đối nhiều. Nên có rất nhiều người đang bị vướng mắc về vấn đề này, nếu như bạn cũng đang băn khoăn thì hãy cùng với luật Thái An chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này ngay nhé. 

Các thủ tục thành lập doanh nghiệp hoàn chỉnh và chính xác nhất. 

Thành lập doanh nghiệp không phải là một công việc đơn giản, nó bao gồm có rất nhiều những bước khác nhau, mỗi một bước có rất nhiều giấy tờ theo đúng quy định pháp luật. Nên các bạn hãy thật chú trọng tham khảo ngay bài viết dưới đây của luật Thái An chúng tôi nhé. 

TƯ VẤN PHÁP LUẬT

Bước đầu tiên đó chính là chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty:  bạn cần phải chọn lựa loại hình doanh nghiệp để chuẩn bị cho việc đăng ký thành lập. Loại hình rất quan trọng, nó sẽ theo công ty cho đến suốt quá trình, và phân định được những quyền, lợi ích và nghĩa vụ mà công ty của bạn theo đúng pháp luật. 

Hiện nay có 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến được đăng ký hiện nay đó chính là: công ty TNHH 2 thành viên, công ty TNHH 1 thành viên, công ty cổ phần, cổ ty hợp doanh và doanh nhân. 

Tiếp đến là chuẩn bị bản sao y công chứng chứng minh nhân dân của các thành viên và chọn lựa tên công ty. Đưa ra địa chỉ trụ sở của công ty, xác định được vốn điều lệ, đưa ra tên của người đại diện pháp lý của công ty. 

Bước thứ hai đó chính là tiến hành thủ tục nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền: có một số giấy tờ sau cần phải chuẩn bị đó chính là: giấy đề nghị đăng ký kinh doanh, bản sao hợp lệ chứng minh thư của đại diện cổ phần. danh sách thành viên, dự thảo điều lệ công ty, danh sách cổ phần công ty. 

Cuối cùng là một số bước sau khi bạn đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký, công tác hoàn thiện tại địa chỉ trụ sở của công ty. Một số những bước đơn giản khác nên các bạn hãy yên tâm nhé. 

Lựa chọn đơn vị hỗ trợ làm thủ tục thành lập doanh nghiệp. 

Bạn đang cần một đơn vị Luật có am hiểu kỹ càng, chuyên  nghiệp trong vấn đề này, vậy còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với luật Thái An chúng tôi. Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn lâu năm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn, chính xác nhất. 

Xem thêm: https://dangkydoanhnghiep.org.vn/dich-vu-luat-su-cong-ty-luat-su-noi-bo.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *