Cơ duyên tôi tìm được shop hoa bán sỉ Lan Hồ Điệp giá vô cùng ưu đãi

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ bán sỉ lan Hồ Điệp nào giá rẻ? Vậy thì hãy ghé qua shop Hoa Lan Tím. Tại sao tôi lại nói vậy? Bởi lẽ, là một chủ cửa hàng hoa lan nho nhỏ qua một thời gian dài tìm hiểu về hoa cũng như địa chỉ phân phối sỉ tôi đã tìm đến với Lan Tím Flower Shop. Quả thật, hơn cả những gì tôi mong đợi.

Cơ duyên tôi tìm được shop Lan Tím sỉ hoa lan hồ điệp giá rẻ
 

image here

 

Là một người rất yêu thích hoa lan đặc biệt là hoa lan Hồ Điệp tôi luôn nung nấu trong lòng một ý định mở một shop nho nhỏ chuyên phân phối hoa Lan. Ngay từ khi ra trường tôi đã chăm chỉ làm việc và tích góp để thực hiện ước mơ của mình.

Rồi ngày đó cũng đến, tôi đã mở được shop hoa như mong đợi.
Vừa làm việc kế toán tại nhà vừa bán hoa tại cửa hàng và bán online. Tôi giờ đây đã có được một cuộc sống nhiều người mơ ước và một cửa hàng hoa với lượng khách hàng ổn định.

Dĩ nhiên, để có được sự thành công như hiện nay thì tôi phải cảm ơn người bạn thân yêu của mình vì đã giới thiệu shop Hoa Lan Tím cho tôi. Trong suốt thời gian tìm kiếm địa chỉ mở quán hoa lan Hồ Điệp và tìm kiếm địa chỉ phân phối. Tôi  mãi không tìm được địa chỉ nào tin cậy. Vậy mà nhờ người bạn đó tôi đã tìm được shop hoa như mong đợi.

Lý do tôi quyết định chọn Lan Tím làm đơn vị phân phối hoa cho mình?

Từ khi mở shop đến bây giờ tôi vẫn luôn lựa chọn Shop Hoa Lan Tím là nơi lấy hàng. Sở dĩ như vậy bởi Shop đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình phát triển cửa hàng.

image here

 

Lý do đầu tiên mà tôi lựa chọn đó chính là chất lượng của hoa. Khi bước chân vào cửa hàng tôi vô cùng ngạc nhiên như bước vào một rừng hoa lan Hồ Điệp rực rỡ sắc màu. Từng chậu hoa đua nhau khoe sắc vô cùng bắt mắt. Những chậu hoa Hồ Điệp ở đây được các nhân viên cắm hoa rất đồng đều, hài hòa. Có những chậu to, chậu nhỏ để đáp ứng nhu cầu của khách mua hoa.

Lý do tiếp theo tôi lựa chọn Shop Hoa Lan Tím là đơn vị phân phối bởi các chế độ đưa ra vô cùng tốt cho khách sỉ. Cụ thể: khi trao đổi với chủ cửa hàng về mong muốn của tôi thì họ đã đưa cho tôi xem rất nhiều các chế độ mà tôi thấy rất tốt.

– Giá thành rất cạnh tranh, lấy càng nhiều giá thành càng rẻ.

– Tại shop hoa hỗ trợ ship hoa đến tận địa chỉ của tôi và được phép đổi trả những chậu hoa hay cành hoa không đạt tiêu chuẩn.

– Ngày đầu khai trương nhân viên bên họ qua hỗ trợ tôi thiết kế để hoa sao cho bắt mắt nhất.

– Đặc biệt, bên shop còn hỗ trợ tôi trong việc quảng cáo trên internet để khai trương cửa hàng.

– Hỗ trợ tôi cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng (tôi chưa giỏi trong việc này lắm).

– Thêm vào đó là tại shop luôn có số lượng hoa lớn có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu lấy hoa số lượng bao nhiêu…..

Tóm lại, khi tìm đến với Lan Tím thật sự tôi vô cùng hài lòng có lẽ cũng vì những sự giúp đỡ nhiệt tình của Shop mà tôi mới có được thành công như ngày hôm nay. Vì vậy, bạn nào mà đang có nhu cầu tìm địa chỉ phân phối hoa lan Hồ Điệp sỉ thì đừng bỏ qua Shop Hoa Lan Tím nhé. 

image here

 

Bạn có thể liên hệ với họ qua địa chỉ tại số 298 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội, số 3 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ đến số điện thoại 0906.101.488 – 04224 05889.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều thông tin chi tiết khác khi truy cập tại địa chỉ trang Website của Shop hoa Lan Tím: https://lantim.vn/. 
Facebook: https://www.facebook.com/ShophoaLanTim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *