Có nên mặc áo sơ mi nam họa tiết?

Thời trang của nam giới trong những năm trở lại đây không còn là những chiếc áo sơ mi trắng hay sơ mì màu trơn cũng không còn là những chiếc áo sơ mi sọc, kẻ ngang mà là những chiếc áo sơ mi có thiết kế bởi những họa tiết đẹp mắt và đi theo xu hướng hiện đại và nhu cầu của thị trường. Nhưng để lựa chọn một chiếc áo sơ mi có thiết kế họa tiết phù hợp thì người mặc phải hiểu rõ về trang phục mình sắp mặc để có thể lựa chọn được chiếc áo sơ mi họa tiết hợp lý nhất.

Tại sao cần mặc áo sơ mi họa tiết hợp lý?
Những chiếc áo sơ mi họa tiết sẽ có từ họa tiết đơn giản đến những họa tiết phức tạp, từ những chiếc áo có màu sắc, họa tiết nhã nhặn đem lại cho người mặc sự sang trọng và lịch lãm thì có những chiếc áo sơ mi đem lại cho người mặc một diện mạo của chú tắc kè hoa. Chính vì vậy, việc lựa chọn những chiếc áo họa tiết đẹp là việc rất khó vì ranh giới giữa lịch sự và làm lố là rất mong manh.
Bạn đang mặc một chiếc quần âu kiểu dáng mới nên chọn những chiếc áo có họa tiết nhỏ, đẹp mắt và không qua nổi bật trên chiếc áo để có thể trung hòa được sự tươi mới và sự lịch lãm trong trang phục. Tránh lựa chọn những chiếc áo quá lòe loẹt với những họa tiết rối mắt để kết hợp được với chiếc quần âu vì việc này sẽ đưa bạn trở thành tâm điểm của sự bàn tán về sự không ăn khớp trong trang phục.


Bạn cũng không nên lựa chọn những chiếc áo sơ mi nam họa tiết sơ sài trên chiếc áo. Vì đôi khi lựa chọn họa tiết lại đem lại cho người nhìn thấy được nét đặc sắc trong tính cách của bạn. Một chiếc áo sơ mi hay nói chung là bộ trang phục người đàn ông mặc giống như chính là gương phản chiếu con người họ.

Lưu ý khi lựa chọn áo sơ mi họa tiết
Tránh lựa chọn nhũng chiếc áo sơ mi nam họa tiết như:
•    Họa tiết quá sẫm màu, không được trang nhã và lịch lãm thay vào đó là sự lố quá của họa tiết sẽ đem lại cho bạn một bộ dạng của người đàn ông lòe loẹt.
•    Kích thước của những chiếc áo cũng cần quan trọng vì thông thường những chiếc sơ mi rộng sẽ có họa tiết nhẹ nhàng và thanh lịch hơn phù hợp cho những trang phục lịch lãm. Còn với chiếc áo sơ mi bó sát cơ thể thì mọi người thường ưu tiên lựa chọn những chiếc áo có họa tiết nhiều hơn và đậm hơn nhằm đem lại sự tươi mới trong trang phục và dễ dàng gây thiện cảm với mọi người hơn.
 

Xem thêm bài viết: http://www.dinhthuytrang.com/news/detail/tim-mua-ao-so-mi-nam-ngan-tay-1158.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *