Cơ sở sản xuất móc treo chất lượng, uy tín

Suntex với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mắc treo quần áo, không chỉ có hàng trăm mẫu móc luôn có sẵn mà chúng tôi còn nhận thiết riêng cho từng nhãn hiệu thời trang theo yêu cầu của khách hàng. Trong bài viết, Suntex sẽ giới thiệu kỹ hơn về dịch vụ đang hot này, mời quý vị tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết!

Về thiết kế: Thiết kế dựa trên mong muốn và ý tưởng của khách hàng hoặc Suntex sẽ sản xuất móc treo theo bản thiết kế quý khách hàng gửi tới. Màu sắc, quý khách hàng lựa chọn. Chất liệu khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, đội ngũ designer của Sutex sẽ cùng với khách hàng sẽ cùng nhau lên ý tưởng.

Về hiệu năng sử dụng: Đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng, dựa trên ngân sách khách hàng đặt từ trước. Suntex sẽ gửi báo giá, sau khi chốt phương phán sản xuất móc treo, Suntex sẽ thực hiện và bàn giao sản phẩm tận nơi theo thời gian hợp đồng đã xây dựng.

Cam kết tối đa chất lượng sản phẩm, khả năng thích ứng của sản phẩm đối với khách hàng.

Về giá thành: Cam kết mức giá tốt nhất

Tại sao nên chọn Sutex là địa chỉ sản xuất móc treo theo yêu cầu:

  • Vật liệu sản xuất móc treo đa dạng: Từ nhựa, gỗ đến phủ nhung. Suntex đều có và là vật liệu cao cấp đã được kiểm định từ SGS.
  • Uy tín đã được khẳng định bởi danh sách đối tác và khách hàng.
  • Đã được chứng nhận đủ tiêu chuẩn nhập khẩu các quốc gia có tiêu chuẩn kiểm định khắt khe như: Nhật Bản, Anh, Mỹ, Eu, Hàn Quốc …
  • Suntex là nhà sản xuất móc treo cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như: Mango, Zara, Triumph, ….Ngoài ra còn có: Guess, Nike, D&G, H&M, Auchan …
  • Có đầy đủ các dòng móc treo cho từng loại quần áo hiện nay: Móc treo áo khoác nặng, móc treo áo khoác nhẹ, móc treo áo vest, móc treo quần – váy, móc kẹp quần, móc treo đồ lót, ….
  • Không chỉ cung cấp móc tro cho các nhãn hiệu thời trang mà còn phục vụ cho các khách sạn lớn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp …
  • Màu sắc móc treo Suntex được pha trộn cực kỳ ấn tượng. Thiết kế đẹp mắt. Hầu hết móc nhựa và móc gỗ đều được phủ mịn hoặc làm bóng, mịn mềm như nhung. Cảm giác rất ưng ý từ ngay lần chạm đầu tiên. Móc cứng cáp, chịu được trọng tải tốt. Sự kết hợp hài hòa và linh hoạt các loại chất liệu với nhau khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Quý khách hàng có thể tới nhà máy tại Văn Lâm, Hưng Yên để tham quan quy trình sản xuất và xem trực tiếp sản phẩm.

Xem thêm: http://suntex.vn/diem-danh-nhung-loai-moc-treo-ao-tot-nhat-hien-nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *