Giá cọc bê tông 200×200

Ngày nay, tại những thành phố lớn, có sự phát triển nhanh chóng về kinh tế đang có rất nhiều những căn nhà cao tầng mọc lên nhằm phục vụ cho quá trình đô hóa. Tuy nhiên, để đảm bảo công trình xây dựng xong không bị sụt lún, hư hỏng và đặc biệt không ảnh hưởng tới khu vực lân cận thì chúng ta phải xây dựng phần móng thật sự kiên cố. Muốn có phần móng chắc cần ép cọc bê tông 200×200 cho móng. Vậy giá cọc bê tông 200×200 như thế nào?

Trong lĩnh vực xây dựng, móng có nhiều loại từ móng đơn, móng bè, móng băng hoặc móng cọc, … Tùy vào tải trọng, chiều cao của yêu cầu công trình cũng như tính chất các tầng đất của công trình mà kỹ sư công trình sẽ tính toán cũng như sử dụng loại móng phù hợp nhất, đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn phương pháp ép cọc bê tông 200×200 là thích hợp nhất. Với những công trình nhà ở nhỏ, thấp tầng như nhà phố, biệt thự thì phần nền móng cũng không quá phức tạp, trừ những công trình nằm trên khu vực đất quá yếu.

Related image

Cọc bê tông cốt thép là loại cọc ruột là thép, được bọc bởi bê tông và được sản xuất có kích thước 200×200 là chủ yếu. Theo hàng đại trà tùy hạng mục nhà dân như thế nào mà chúng được dùng sao cho phù hợp với chi phí từng công trình, dự án cụ thể.

Những công trình không được gia cố phần móng công trình tốt, không ép cọc 200×200 đảm bảo đúng và đủ tiêu chuẩn sẽ xảy ra sự cố nứt gãy, sụt lún. Do đó, để đảm bảo tránh được những rủi ro trong quá trình thi công cần nắm vững những tiêu chuẩn về ép cọc bê tông cho móng để đảm bảo sự chắc chắn cho công trình.

Nhiệm vụ của ép cọc 200×200 là truyền tải trọng từ công trình xuống những lớp đất dưới và xung quanh nó. Móng cọc bê tông là một trong những loại móng được dùng rộng rãi nhất hiện nay. Người ta có thể đóng, hạ những cây cọc lớn xuống các tầng đất sâu, nhờ đó làm tăng khả năng chịu tải trọng lớn cho móng.

Những giải pháp như cọc nhồi, cọc ép, cọc ép neo đều có chung một phương pháp tính toán kết cấu, tùy vào địa chất, lực tải của công trình nhưng chúng khác nhau về biện pháp thi công. Tuy nhiên, trên thị trường hiện cọc bê tông 250×250 có ưu điểm thi công nhanh gọn, biết được sơ bộ tải trọng khi ép cọc và giá thành hợp lý, ép cọc bê tông cốt thép tĩnh dùng tốt cho nhà phố, nhà ống.

Đến với Công ty Ép cọc bê tông uy tín tại Hà Nội để được cung cấp gói dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng nhất và được báo giá cọc bê tông 200×200 cạnh tranh nhất trên thị trường!

Xem thêm: http://epcocbetonghanoi.vn/bao-gia-ep-coc-be-tong-tai-thach-that-ha-noi/
Xem thêm bài viết: http://kienthucnhadat.info/?p=113220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *