Giá tủ bếp acrylic An Cường có đắt không?

Trên thị trường hiện nay tủ bếp rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng, nguồn gốc, giá cả chính vì vậy mà người sử dụng không biết nên chọn sản phẩm nào cũng sản phẩm í có tốt không. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn lựa sản phẩm nào thì hãy theo dõi bài viết sau để biết ưu điểm cũng như giá tủ bếp acrylic An Cường.

Tại sao nên sử dụng tủ bếp gỗ acrylic An Cương
Tủ bếp An Cường là sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp do công ty An Cường sản xuất. An Cường là công ty đơn vị hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và phân phối gỗ công nghiệp hiện nay. 
Gỗ công nghiệp acrylic được khách hàng ưa dùng hiện nay vì có giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng có chất lượng gần như tương đương. Gỗ công nghiệp được ép chặt từ keo và dăm gỗ được làm từ gỗ trồng, cây có thời gian phát triển nhanh chóng như cao su, bạch đàn,… vì vậy mà nó thân thiện với môi trường hơn. 
Gỗ acrylic An Cường được sản xuất trong nước với dây chuyền hiện đại, kiểm soát cẩn thận nên có chất lượng cũng như các chỉ số về an toàn đảm bảo. Gỗ có độ bền cao với thời gian sử dụng hơn 15 năm. Dù có khối lượng nhẹ nhưng tủ làm bằng gỗ acrylic An Cường có khả năng chịu nặng tốt, bạn có thể thoải mái sắp xếp đồ dùng nhà bếp lên. Bề mặt tủ bóng, có khả năng chống thấm nước, chống xước, dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi bị bẩn. Gỗ có khả năng chống mối mọt tốt, khả năng chịu nhiệt tốt nên không bị cong vênh trong khi gia công hay sử dụng. Đặc biệt, gỗ có màu sắc đa dạng nên phù hợp với mọi không gian nhà bếp.
Vậy giá tủ bếp acrylic An Cường có đắt không?
Khách hàng luôn phân vân rằng với chất lượng tốt như vậy thì giá tủ bếp có đắt không. Nội thất Alpha khẳng định rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giá tủ bếp acrylic An Cường không hề đắt. Gỗ được sản xuất hàng loạt số lượng lớn trên dây chuyền sản xuất hiện đại nên có giá thành cạnh tranh. Quá trình gia công tủ bếp diễn ra nhanh chóng, đơn giản vì người thợ chỉ cần cắt gỗ và lắp ráp, không cần tốn thời gian xẻ gỗ, làm phẳng mặt như khi làm tủ bếp bằng gỗ tự nhiên. Đặc biệt, gỗ acrylic An Cường không bị cong vênh khi sản xuất và lắp nên không cần tốn thời gian và chi phí xử lý.
Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời của tủ bếp gỗ acrylic An Cường, để được tư vấn và sở hữu sản phẩm với giá rẻ nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Nội thất Alpha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *