KHÔNG THỂ KHÔNG NÓI Đêm hôm trước có người nổi tiếng share cho cái link fb vụ trường ĐTĐ ecopark, bảo trường con…

KHÔNG THỂ KHÔNG NÓI
Đêm hôm trước có người nổi tiếng share cho cái link fb vụ trường ĐTĐ ecopark, bảo trường con Thỏ lâm li bi đát thế à
Cũng định cố giữ hình ảnh đẹp toàn hoa với chạy bộ với cây xanh, dưng mà động đến con mình thì không thể tha được, nhất là về SỨC KHOẺ của trẻ con.
Ảnh cái CHẢO DẦU CHIÊN dùng đi dùng lại như dầu luyn bên dưới nhá, ảnh chụp trần nhà ĐẦY MUỖI nhá, với cả đống ảnh, biên bản làm việc làm bằng chứng về các vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà trường, là khi cuộc họp khẩn cấp của BPH trường mở rộng tổ chức công bố, các bố các mẹ chưa biết mới ngã ngửa ra ối giời ơi khổ thân con tôi. Thảo nào nhiều đứa về nhà nôn ẹo rồi nhất quyết xin nhịn ăn ở trường, bảo tởm lắm không nuốt nổi.
Ơ thế mà trường còn táng thêm 1 phát chí mạng nữa, là cái thông báo dõng dạc là:
1.Học sinh bắt buộc phải sử dụng dịch vụ ăn và bán trú của trường. NO WAY, NO CHOICE.
Ơ hay nhỉ, thế hàng ngày con tôi phải ăn thực phẩm bẩn, không đảm bảo định lượng, mà chúng tôi vấn PHẢI TRẢ TIỀN cho cái dịch vụ ấy hả
2. Tăng học phí
3. Bắt buộc đóng PHÍ GIỮ CHỖ cho toàn bộ học sinh, kể cả bọn đang học mòn đũng quần từ hồi trường thành lập đến giờ. Mà 5 triệu một cháu, mà phải trước 12/5, sau đấy mà không nộp là mời con ra đường??? Ôi tôi sợ quá!!!
Thế này thì mọi ngừoi bảo mẹ cháu phải nàm thao huhu
Huong Eva DO Do Trung Do Quoc, Do Hong Ngoc, Dongngan Doduc


Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003792885868

20 bình luận về “KHÔNG THỂ KHÔNG NÓI Đêm hôm trước có người nổi tiếng share cho cái link fb vụ trường ĐTĐ ecopark, bảo trường con…”

  1. Cả khu có mỗi trường mà thế này thì khó cho các bố mẹ và các con quá. BPH chắc phải làm tích cực như BPH FPT mới được, Thắm Đỗ Thị. Truyền thông vào cuộc rồi, hy vọng là tình hình sẽ sớm được cải thiện.

    1. Cũng chán vì đang gắn bó happy, lại còn đang lập tổ hưu với các chị nữa chứ hihi. Mà em chả hiểu sao trường lại hành động hồ đồ thế. Vụ này bung bét ra bao nhiêu tiền pr cho lại được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *