Máy tẩy điểm có tác dụng gì, sử dụng như thế nào?

Máy tẩy điểm được nhập khẩu và phân phối chính hãng của SMC ECO LAUNDRY sử dụng công nghệ vượt cao trội và thiết kế đơn giản, tiện lợi dễ dàng sử dụng. Máy tẩy đúng như tên gọi của nó là loại máy dùng để tẩy các vết bẩn nhẹ còn lưu lại trên quần áo sau quá trình giặt là và phơi, sấy khô. Kết cấu của máy bao gồm bốn phần, bàn đẩy, động cơ, cánh tay hút ẩm và súng bắn hơi nước. 

Bộ bàn đấy linh hoạt với chiều rộng và dài trung bình khoảng ba mươi và sáu mươi mét, với thiết kế gọn nhẹ có tấm chắn phía dưới tạo cảm giác chắc chắn và cố định, bề mặt bên trên của bàn đẩy được thiết kế phủ lên một lớp thép mạ bạc không hoen không gỉ, thép bạc sáng trong làm tăng thêm tính thẩm mĩ và độ bền của máy. Phần động cơ được thế kế nhỏ nhẹ với đầu hai trụ máy linh hoạt tạo lực truyền đến cho phần súng bắn hơi và phần bàn đẩy, động cơ sử dụng công nghệ hiện đại tiết kiệm năng lượng và điện với chỉ khoảng 550w cho một mẻ tẩy điểm khoảng 5kg quần áo và vải vóc. Phần súng bắn hơi gắn liền với một khay nhỏ chứa đựng khoảng từ 8 đến 10 lít nước cùng bộ cảm biến nhiệt trực tiếp chuyển đổi nước thể lỏng thành thể hơi, đầu súng được thiết kế các lỗ nhỏ li ti tạo các rãnh và đường truyền nhỏ, bên trong súng là một lớp động cơ thủ công giúp lượng hơi nước được tiết chế về cả khối lượng và lực đẩy. Cánh tay hút ẩm làm nhiệm vụ sấy khô ngay sau khi nước được tiết ra để tẩy xoá vết bẩn như vậy sẽ ngay lập tức ngăn cản những chất bẩn khác dính lên sau khi chiếc áo đã được tẩy sạch, tay hút ẩm có dây nối với bộ cảm biến tạo nhiệt để truyền hơn nóng, sợi dây linh hoạt có khả năng di chuyển trên tất cả các điểm của bàn đẩy.
Thiết kế linh hoạt của chiếc Máy tẩy điểm khiến mọi việc tẩy, rửa vết bẩn trên quần áo, vải vóc được thực hiện một cách dễ dàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí không phải thực hiện lại các thao tác giặt là lại một lần nữa. 
Đây chính là một sản phẩm cần thiết đối với các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực thời trang, các tập đoàn, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực may mặc và sản xuất các sản phẩm mà nguyên vật liệu chính là sử dụng đến vải vóc.
Với những công dụng chúng tôi đã nêu ở trên cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng đi trước, máy tẩy điểm của công ty SMC ECO LAUNDRY chúng tôi tự tin là một sản phẩm xứng đáng cho sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Xem thêm: https://maygiatcongnghiep.org/san-pham/danh-muc/hoa-chat-giat-la
Xem thêm bài viết: http://www.kyucmienque.com/news/detail/cong-dung-den-tu-may-thoi-phom-823.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *