Món quà dành tặng PaPa MaMa Dù chỉ là một tấm thẻ nhỏ bé nhưng lại đại diện cho một thứ vô cùng quyền lực

**Món quà dành tặng PaPa-MaMa**. Dù chỉ là một tấm thẻ nhỏ bé nhưng lại đại diện cho một thứ vô cùng quyền lực. Đau ốm, bệnh tật hay tai nạn là những rủi ro không ai muốn, nhưng bạn cũng luôn phải đối diện. Quyền lợi Chăm Sóc Sức Khỏe Cao Cấp của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những tổn thất về tài chính nếu phải điều trị bệnh tật, tai nạn tại những bệnh viện TOP đầu Việt Nam: Vinmec, Việt Pháp, Thu Cúc, Hồng Ngọc,…
+ Thanh toán chi phí thực tế điều trị tối đa lên tới 8,25 triệu đồng mỗi ngày đối với người lớn, trong đó 3 triệu là tiền giường và tiền ăn, 5,25 triệu là tiền điều trị và thuốc men.
+ Thanh toán chi phí thực tế điều trị tối đa lên tới 9,25 triệu đồng mỗi ngày đối với trẻ em, trong đó 3 triệu là tiền giường và tiền ăn, 1 triệu là tiền giường và tiền ăn cho người đi chăm sóc, 5,25 triệu là tiền điều trị và thuốc men.
+ Miễn 100% chi phí điều trị ung thư lên tới 630 triệu.
+ Bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện quốc tế.
Trong khi chi phí cho tấm thẻ này mỗi năm chỉ tương đương mỗi ngày bạn tiết kiệm 20k.Bạn chắc chắn sẽ làm được điều đó!
Phần lớn người dân Việt Nam khi bị ung thư là phải vay mượn hoặc bán đi tài sản. Nhưng với một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ bạn và gia đình sẽ luôn yên tâm và sống vui khỏe.
☆ Hãy chăm sóc bản thân và những người thân theo cách của các ĐẠI GIA ngay cả khi bạn chưa phải là ĐẠI GIA nhé !

2 bình luận về “Món quà dành tặng PaPa MaMa Dù chỉ là một tấm thẻ nhỏ bé nhưng lại đại diện cho một thứ vô cùng quyền lực”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *