Một tour vui và nhanh rần rần với toàn những người dễ thương cảm ơn anh Lâm đã tổ chức show tại những hí viện thật đẹp hoành tráng và cho nghệ sỹ nghĩ ngơi tại những khách sạn 5 sao thời gian thì plan out để không phải chờ đợi gì Thank u em Hung Transmatik thank you em Dzinh Matthew Dinh Le for taking care of us

Một tour vui và nhanh
, rần rần với toàn những người dễ thương.. cảm ơn anh Lâm đã tổ chức show tại những hí viện thật đẹp, hoành tráng và cho nghệ sỹ nghĩ ngơi tại những khách sạn 5 sao,thời gian thì plan out để không phải chờ đợi gì. Thank u em Hung Transmatik, thank you em Dzinh Matthew Dinh Le for taking care of us. Thank you ban Nhac đánh thật nhiệt tình máu lửa. Thank you security team và Asian Marketing của các casino.
Và dĩ nhiên cảm ơn khán giả yêu thương. ?
See Translation

2 bình luận về “Một tour vui và nhanh rần rần với toàn những người dễ thương cảm ơn anh Lâm đã tổ chức show tại những hí viện thật đẹp hoành tráng và cho nghệ sỹ nghĩ ngơi tại những khách sạn 5 sao thời gian thì plan out để không phải chờ đợi gì Thank u em Hung Transmatik thank you em Dzinh Matthew Dinh Le for taking care of us”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *