Những ưu điểm và nhược điểm trong việc in tờ rơi hiện nay

Ngành in ấn là ngành đang rất phát triển tại Việt Nam. Tờ rơi là một trong những sản phổ biến của ngành công nghiệp này. Có thể nói, tờ rơi được biết đến khá rộng rãi qua hình thức trao tay trên lề đường. Đây là một hình thức quảng cáo khá hiệu quả, đã có từ rất lâu và giá thành lại rất rẻ. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của công nghệ in tờ rơi hiện nay nhé! 

Ưu điểm của công nghệ in các loại tờ rơi hiện nay
Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, xưởng in đều sử dụng công nghệ in nhanh hoặc công nghệ offset. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của hai công nghệ in phổ biến hiện nay nhé. Đầu tiên, với công nghệ in nhanh, ta thấy được tốc độ in nhanh chóng mặt mà khó có kỹ thuật nào đạt được. Khi khách hàng có nhu cầu in gấp gáp, đây sẽ là một sự lựa chọn tối ưu. Trung bình chỉ mất khoảng 1 tới 2 tiếng đồng hồ để hoàn thành sản phẩm giao cho khách hàng. Đây là công nghệ được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng cho thời đại 4.0 này.

Ngoài ra, việc sử dụng máy in kỹ thuật số tạo ra các ấn phẩm  giống tới 99% bản thiết kế, màu sắc mực in cùng hình ảnh trên tờ rơi cũng được phản ánh rất chân thực. Với công nghệ in offset, ta thấy rõ được màu sắc chân thực cùng những hình ảnh sắc nét mà nó đem lại. Công nghệ này sử dụng cho đa dạng các loại giấy in, mạng lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Ngoài ra, chi phí in ấn sẽ được tiết kiệm nếu chúng ta in với số lượng lớn.

Nhược điểm của công nghệ in các loại tờ rơi hiện nay
Tuy có những ưu điểm vượt trội riêng nhưng các công nghệ in này vẫn còn một số khuyết điểm mà chúng ta cần lưu ý. Với công nghệ in nhanh, việc sử dụng máy in hiện đại dẫn đến giá thành in cao và không đáp ứng được nhu cầu in số lượng lớn của khách hàng. Ngoài ra, việc xếp giấy in cần đảm bảo cẩn thận thì mới cho ra khung hình chính xác, tránh bị lệch. Với công nghệ in offset, thời gian in ấn lâu, trung bình khoảng 4 đến 5 ngày mới có sản phẩm giao cho khách hàng. Vì việc vận hành máy móc in khá tốn kém chi phí, vậy nên việc in số lượng ít tờ rơi sẽ khiến cho chi phí mà bạn cần chi trả tăng lên. 
Qua bài viết trên, ta có thể thấy cả hai công nghệ in tờ rơi trên đều có những ưu nhược điểm cần cải thiện và phát triển, từ đó góp phần đưa dịch vụ in tờ rơi trở nên phổ biến hơn nữa.
 

Xem thêm bài viết: http://www.langnghebonmuave.com/news/detail/de-phat-trien-cac-cong-ty-in-an-tai-tphcm-2228.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *