Những yêu cầu về thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

Đối với những doanh nghiệp sản xuất sữa, chắc chắn để đảm bảo cho chất lượng sữa đưa ra trường tốt nhất chúng ta cần phải có kho lạnh bảo quản sữa. Đối với loại thiết bị này, khi thiết kế lắp đặt, chúng ta cần tuân thủ một số nguyên tắc cụ thể. Vậy đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây về yêu cầu thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa.

Có tấm panel để đảm bảo kho lạnh hoạt động tốt

Ngoài những thiết bị bên trong của kho lạnh thì tấm panel bao bọc bên vô cùng quan trọng đối với hoạt động của kho lạnh. Những tấm panel này, hoạt động sẽ giúp cho lượng nhiệt bên trong kho lạnh được duy trì và đảm bảo, nếu lựa chọn tấm panel tốt, chắc chắn sữa sẽ được bảo quản tốt hơn. Chính vì thế, cần thi công lắp đặt tấm panel làm sao cho phù hợp là điều cần phải lưu ý.

Những yêu cầu về thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

Cần quan tâm đến hệ thống bảo vệ tránh cháy nổ

Một vấn đề nữa, cũng không kém phần quan trọng đó là lắp đặt hệ thống bảo vệ kho lạnh. Bởi trong một hệ thống kho lạnh như thế có rất nhiều đường dây điện, nhiều hệ thống điện khác nhau. Vì thế trong quá trình hoạt động chắc chắn chúng sẽ có lúc va chạm và nguy cơ xảy ra cháy nổ cao. Nên khi thực hiện thi công hệ thống kho lạnh, chúng ta cần phải chú ý lắp đặt thêm hệ thống bảo vệ, để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Lưu ý về nhiệt độ

Lưu ý cuối cùng đó là thiết lập một mức nhiệt độ phù hợp nhất cho kho lạnh. Bởi không phải một loại kho lạnh nào cũng hoạt động dưới một mức nhiệt khác nhau. Mỗi sản phẩm cần một nhiệt độ khác nhau để bảo quản, vì vậy chúng ta cũng cần phải đặc biệt lưu ý thêm điểm này.

Để lắp đặt hệ thống kho lạnh hoàn chính bạn có thể liên hệ với kho lạnh Việt Nhật. Tại đây, các kiến trúc sư, những người thợ xây dựng sẽ hỗ trợ cho mọi người có thể hoàn thiện kho lạnh, sẽ được tư vấn lựa chọn lắp đặt kho lạnh như thế nào cho phù hợp, đối với nhu cầu sử dụng cũng như số tiền mà khách hàng có được.

Yêu cầu về lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa là vô cùng khắt khe, bởi lẽ sữa là một sản phẩm dễ bị hư hỏng và nó cần bảo quản cẩn thận. Vì thế, chúng ta cần thiết phải quan tâm ngay từ bước lắp đặt, để khi đi vào hoạt động kho lạnh sẽ hoạt động một cách suôn sẻ, không gặp vấn đề. Đồng thời sản phẩm bảo quản cũng được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *