Tìm hiểu về thiết kế và in túi giấy

Lựa chọn được bao bì cho sản phẩm của mình chất lượng và hiệu quả là điều bất cứ nhà cung cấp nào cũng mong muốn. Một trong những sản phẩm bao bì đang rất ưa thích hiện nay chính là túi giấy. Hãy cùng tìm hiểu về lưu ý khi thiết kế và in túi giấy để đưa ra lựa chọn cho bạn nhé.

 

Những điều cần đảm bảo khi thiết kế sản phẩm này?

Trong thời buổi hiện nay, khi mà ô nhiễm đang dần trở thành một vấn đề cực kỳ đáng quan ngại và nhận được quan tâm thì tiết kiệm chính là biện pháp hiệu quả nhất. Một trong những cách tiết kiệm và bảo vệ môi trường cần được thực hiện chính là hạn chế sử dụng túi nilon. Thay vào đó, bạn có thể chuyển sang sử dụng các loại túi giấy. Túi giấy có khả năng tái chế cực kỳ cao, mà lại hoàn toàn thân thiện với môi trường. Dưới đây sẽ là lưu ý về thiết kế túi giấy bạn có tham khảo:

Chất liệu: Có rất nhiều chất liệu túi khác nhau, từ decal cứng cho đến túi giấy từ bìa. Túi giấy decal thì rất chắc chắn và có bề mặt in khá đẹp, còn túi giấy từ bìa thì tạo được phong cách hoài cổ cho sản phẩm của bạn.

Màu sắc túi giấy: Bạn có thể dựa vào sản phẩm mình cung cấp hoặc mùa cung cấp để thay đổi màu sắc chiếc túi sao cho phù hợp nhất. Ví dụ vào mùa lễ hội bạn có thể sử dụng gam màu đỏ xanh trắng, còn vào mùa hè thì là các màu lạnh như xanh biển, tím,…

Hình ảnh: Bạn có thể sử dụng bất cứ hình ảnh nào phù hợp với sản phẩm, bên cạnh đó đừng quên bỏ thêm logo của công ty mình vào nhé.

Cách lựa chọn địa chỉ in túi giấy chất lượng

Sau khi đã sở hữu thiết kế túi giấy đẹp và hoàn hảo cho sản phẩm thì bất cứ ai cũng muốn tiến hành in túi giấy. Tuy nhiên, chính vì hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, nên dưới đây sẽ là lưu ý lựa chọn mà chúng tôi dành cho bạn:

Hãy tham khảo các sản phẩm mà họ đã từng cung cấp để hiểu thêm về chất lượng giấy cũng như chất lượng in của họ.

Mức giá được cung cấp cũng là yếu tố quan trọng bạn cần khảo sát kỹ càng để tránh được những sản phẩm kém chất lượng nhưng mức giá lại quá cao.

Hãy tiến hành tìm các review, feedback của khách hàng khác đối với dịch vụ in túi mà bạn khảo sát hoặc lựa chọn.

Hy vọng từ thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ nắm được các mẹo khi lựa chọn địa chỉ thiết kế và in túi giấy.

Xem thêm: http://www.innhanhalona.com/dich-vu-in-nhanh/in-decal-in-sticker-in-tem-bao-hanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *