Trân trọng kính mời Bạn và Người Yêu Thương cùng đến tham dự buổi giao lưu ra mắt sách Không gì dễ bằng Yêu của tác giả Họa sĩ Ngô Duy Cường vào lúc 18h00 ngày 14 2 2018 tại Hội trường khách sạn Sherwood Resident 127 Paster Q 3 Chúng ta sẽ cùng nhâm nhi tiệc trà và bánh ngọt

???Trân trọng kính mời: Bạn và Người Yêu Thương cùng đến tham dự buổi giao lưu ra mắt sách “Không gì dễ bằng Yêu” của tác giả – Họa sĩ Ngô Duy Cường vào lúc 18h00 ngày 14/2/2018 tại Hội trường khách sạn Sherwood Resident 127 Paster Q.3.
???Chúng ta sẽ cùng nhâm nhi tiệc trà và bánh ngọt ??☕????, cùng thưởng thức những bản tình ca ngọt ngào, giao lưu với tác giả của cuốn sách và đặc biệt là bạn sẽ nhận được quyển sách này (có kèm chữ ký) từ tay tác giả trao tặng???.
???Tại sao không chọn một ngày khác mà lại là ngày… Giáp Tết?! Vì đây là ngày Lễ Tình Yêu, là ngày của những người yêu nhau muốn dành tình cảm, muốn gửi lời cám ơn chân thành đến người vợ, người chồng của mình. Vậy thì không có lý do gì mình lại không dành cho Người Yêu Thương vài ba giờ trọn vẹn cho một buổi tối lãng mạn.
Túm lại, nếu đã thích thì lên lịch thôi. Ahihi..???.Chúng ta sẽ sắp xếp để cùng có một cuộc Hẹn Yêu thật thú vị nhé! ???

2 bình luận về “Trân trọng kính mời Bạn và Người Yêu Thương cùng đến tham dự buổi giao lưu ra mắt sách Không gì dễ bằng Yêu của tác giả Họa sĩ Ngô Duy Cường vào lúc 18h00 ngày 14 2 2018 tại Hội trường khách sạn Sherwood Resident 127 Paster Q 3 Chúng ta sẽ cùng nhâm nhi tiệc trà và bánh ngọt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *