Trưa nay đến giờ ăn cơm mình lôi trong hộp ra tôm nõn bóc vỏ rau xào và canh thịt băm rồi ăn ngon lành trong sự trầm trồ của các bạn công ty mới

Trưa nay, đến giờ ăn cơm, mình lôi trong hộp ra tôm nõn bóc vỏ, rau xào và canh thịt băm rồi ăn ngon lành trong sự trầm trồ của các bạn công ty mới. Mỗi mình là con trai lại mang đồ ăn nên các chị mới hỏi, mình ngại ngùng bảo hàng xóm nấu cho ăn chỉ việc cắp mang đi thôi thì các chị hỏi tiếp mình ở chỗ nào mà hàng xóm xịn vậy. Mình bẽn lẽn bảo đồng nghiệp công ty cũ, nơi mình ở cũng là sếp cũ cho ở nhờ luôn. Thế là mấy chị được phen mới rú lên kêu sao mình sướng vậy.
Gật đầu công nhận, mình đúng là sướng thật!
Tối nay, đi uống bia và nghe Vũ Cát Tường hát vì được tặng quà sinh nhật muộn, họ đi dự sự kiện mà áo vest, nhảy đầm xịn thật xịn, mình thì quốc luôn bộ áo sọc điểm cá bơi xanh đỏ cùng đôi giày cọc cạch cùng tone mà đến nơi cũng phát ngượng. Được cái uống tí bia Bỉ nâng nâng rồi nghe nhạc Tường nên cái ngại cũng bay theo luôn. Cái mình thích nhất ở Tường không hẳn là giọng hát mà là cách truyền cảm hứng tạo ra cái gì đó rất giá trị. Đến thời điểm này là vậy, mình vẫn nhớ mấy câu Tường chia sẻ về chuyện cảm xúc thật, sự nguyên bản, bản chất và sự chân thành.
Đấy, bấy lâu cứ luẩn quẩn trong suy nghĩ của bản thân mà khi đứng ở 1 góc khác nhìn lại, mình lại cảm thấy may mắn. May mắn vì gặp nhiều người tốt bụng và hiền lành. May mắn vì mình vẫn nghĩ được đến đây!
Cám ơn một ngày vui vẻ.
#Hoegaarden #thegaardenisopen #vucattuong

2 bình luận về “Trưa nay đến giờ ăn cơm mình lôi trong hộp ra tôm nõn bóc vỏ rau xào và canh thịt băm rồi ăn ngon lành trong sự trầm trồ của các bạn công ty mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *