Cảm ơn tình cảm của người thân bạn bè yêu quý khắp nơi đã gửi tới mình những lời chúc tốt đẹp ấm áp yêu thương ngày hôm nay 3 5

Cảm ơn tình cảm của người thân , bạn bè yêu quý khắp nơi đã gửi tới mình những lời chúc tốt đẹp ,ấm áp , yêu thương ngày hôm nay – 3/5 !
Giây phút này , trải nghiệm sinh nhật tại một nơi không ai mong tới , bình thản chấp nhận hiện tại như nó đang là ,mình mở rộng trái tim ,đón năng lựơng ,niềm vui , bình an và hạnh phúc từ vũ trụ thông qua tin nhắn của các bạn !
Tràn đầy lòng biết ơn với tất cả những gì được trao tặng và tri ân tạo hoá , các vị Thầy ,những người mình đựơc gặp trong đời này!
Nguyện tu học theo chánh pháp ! Sống Như Hoa Sen Trắng ,nở bừng hương sắc , toả sáng tinh chất dâng cho đời vẻ đẹp Chân -Thiện -Mỹ !
Làm tất cả các hạnh lành , là ánh sáng năng lựơng cuả tình yêu thương thuần khiết ,bình an và hạnh phúc trong suốt cuộc đời này !

2 bình luận về “Cảm ơn tình cảm của người thân bạn bè yêu quý khắp nơi đã gửi tới mình những lời chúc tốt đẹp ấm áp yêu thương ngày hôm nay 3 5”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *