Đêm qua trong ngày mà những đàn anh Malbranque Vercoutre hay Dabo trở lại nhà xưa cậu em Alexandre Lacazette lại ghi bàn dù là cú đúp trên chấm penalty

Đêm qua, trong ngày mà những đàn anh Malbranque, Vercoutre hay Dabo trở lại nhà xưa, cậu em Alexandre Lacazette lại ghi bàn, dù là cú đúp trên chấm penalty. Tính sau 2 trận, Alex đang có 5 bàn. Mình không nghĩ Jean Michel Aulas đang làm giá Alex, Lyon thực sự muốn giữ chân cái tên đang rất hot này thêm 1 năm nữa. Alex mà đi, Lyon sẽ khốn đốn. Ibra đi rồi, giờ Alex phải là vua phá lưới, là ngôi sao sáng nhất lục lăng. Và sau trận, Alex cũng tuyên bố anh sẽ chẳng đi đâu cả, mọi thứ ở OL đang rất tốt.
Đây là một phần trong “Hẹn hò cùng Ligue 1” số đầu tiên phát hôm thứ Năm. Ở trích đoạn này, bọn mình có nói về điệu Valse của Sư tử sông Rhône, với Lacazette và một chút hồi ức về Juninho.
Ps: Hơi phiền một tí khi phải upload và xem qua Vimeo, nhưng đây là cách duy nhất mình có thể làm lúc này để một phần chương trình đến được với các bạn. Ligue 1 ít người quan tâm, còn bọn mình thì muốn nhiều người biết thêm về nó. Mọi góp ý để chương trình hay hơn mình sẽ luôn đón nhận. Cảm ơn tất cả!

2 bình luận về “Đêm qua trong ngày mà những đàn anh Malbranque Vercoutre hay Dabo trở lại nhà xưa cậu em Alexandre Lacazette lại ghi bàn dù là cú đúp trên chấm penalty”

  1. Ko up lên hết dc, nguyên cả chương trình dính hình ảnh bản quyền giải đấu, nó ko cho phát. Anh up từ đêm qua lên FB, Youtube các thứ đều ko dc. Up lên Vimeo thì vì đang xài free nên chỉ có ổ chứa 500MB mỗi tuần :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *