Đi mừng tân gia nên tặng quà gì để gắn kết mối quan hệ với chủ nhà?

Chắc hẳn chúng ta đều biết, tân gia vốn là một sự kiện vô cùng ý nghĩa trong phong tập quán của người Việt Nam. Khi nhận được lời mời đến tham dự một bữa tiệc tân gia, mọi người thường suy nghĩ xem làm thế nào để chọn được một món quà phù hợp đem lại niềm vui cho gia chủ giữa vô vàn những đại lý cung cấp các sản phẩm làm quà tặng chất lượng trên thị trường hiện nay. Để trả lời câu hỏi này, bài viết ngày hôm nay sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ cung cấp sản phẩm với uy tín hàng đầu trong khía cạnh này – Ladora. Hãy cùng nhau tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Những lưu ý quan trọng khi đi mua quà mừng tân gia

15+ Món Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa, Mừng Nhà Mới Cho Gia Chủ

Bên cạnh việc suy nghĩ xem khi đi mừng tân gia nên tặng quà gì để đảm bảo phù hợp với kinh tế của bản thân cũng như mang ý nghĩa đem lại cuộc sống sung túc cho gia chủ, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tìm hiểu kỹ càng sở thích của gia chủ

Món quà mừng tân gia lại càng thêm phần đặc biệt và ý nghĩa hơn nếu nó đúng với sở thích của gia chủ, từ đó giúp bạn gắn kết mối quan hệ thân thiết với họ. Chính vì vậy trước khi mua tặng, bạn nên tìm hiểu kỹ sở thích của gia chủ, điều này sẽ đem lại niềm vui, hạnh phúc nhiều hơn cho chủ nhà.

Không tặng những vật sắc nhọn

Những vật sắc nhọn nguy hiểm như dao, kéo, gươm, cưa,… thường mang nhiều ý nghĩa xui xẻo và tà khí, không thích hợp trong quá trình lựa chọn mua một món quà mừng tân gia. Bạn có thể chọn những món quà khác như bát đĩa décor, khung tranh treo tường, tượng trang trí,… thay vì những lựa chọn ấy.

Nên sử dụng giấy sáng màu để gói quà

Những màu sắc nổi bật như đỏ, vàng,.. mang lại nhiều sự may mắn và góp phần làm tăng thêm ý nghĩa món quà mừng khi tặng cho gia chủ. Không nên sử dụng những gam màu tối để gói quà vì những màu này tượng trưng cho sự u ám, đen đủi.

Đừng bỏ qua Ladora nếu bạn chưa biết những điều này

Ladora hiện đang là thương hiệu bậc nhất trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm làm quà tặng, quà mừng tân gia,… Đến với Ladora, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm với tính thẩm mỹ cao cùng giá thành hợp lý, đáp ứng một cách tối ưu những yêu cầu từ khách hàng. Ladora luôn nỗ lực để đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng trong cuộc sống. 

Mọi thông tin về các sản phẩm xin vui lòng truy cập website https://www.ladora.com.vn 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *