Tôi chân thành cám ơn chương trình Năng đoạn Kim Cương từ tổ chức giáo dục AdamKhoo đã cho tôi thêm khai sáng chỉ trong 1 ngày học ngắn ngủi

Tôi chân thành cám ơn chương trình Năng đoạn Kim Cương từ tổ chức giáo dục AdamKhoo đã cho tôi thêm khai sáng, chỉ trong 1 ngày học ngắn ngủi.Tôi thật sự cám ơn bạn Uyên Phạm đã mời tôi đến với khóa học, làm thay đổi sâu sắc cuộc đời của những ai chạm đến và đem ra thực hành ! Tôi hân hoan giới thiệu khóa học này đến Anh Chị em gần xa ! và chắn chắn Anh Chị Em sẽ lợi lạc từ khóa học này rất nhiều nếu Anh Chị Em học và đem về thực hành ! ( Khắc Dũng )
“Nếu bạn muốn được giúp đỡ, hãy giúp đỡ người khác. Nếu bạn muốn được tin tưởng, hãy tin tưởng người khác. Nếu bạn muốn được yêu thương, hay trao nó đi. Nếu bạn muốn có bạn bè, hãy là một người bạn. Nếu bạn muốn có một đội nhóm tuyệt vời, hãy là một thành viên tích cực. Đơn giản chỉ thế thôi! ”
~Dan Zadra~

2 bình luận về “Tôi chân thành cám ơn chương trình Năng đoạn Kim Cương từ tổ chức giáo dục AdamKhoo đã cho tôi thêm khai sáng chỉ trong 1 ngày học ngắn ngủi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *